Bọc ghế da ô tô Honda

Bọc ghế da ô tô Honda

Xe hơi Honda đầu tiên được sản xuất vào năm 1960 và chỉ sản xuất cho thị trường Nhật Bản là chủ yếu. 1976 là bước tiến rất lớn của Honda khi giới thiệu thành công Honda Accord tới thị trường mỹ và được đón nhận rất đông đảo vì lượng tiêu hao nhiên liệu của xe thấp và cảm giác lái cũng rất tốt, Honda đã có một chỗ đứng rất vững chắc tại thị trường Mỹ, không lâu sau đó Honda đã mở nhà máy sản xuất ô tô tại Marysville nhà máy sản xuất ô tô đầu tiên của Nhật Bản trên đất Mỹ một thời gian sau đã phát triển thành bốn nhà máy tạo thành bước phát triển rất vững vàng

Honda là nhà sản xuất tự động đầu tiên của Nhật giới thiệu nhiều dòng xe sang trọng riêng biệt.

Dòng xe Accura ra đời vào năm 1986 đã tạo nên nhiều kiểu xe Honda mạnh hơn và mang tính thể thao hơn so với những loại xe Honda khác.

Năm 1989 Honda đã đưa hệ thống VTEC động cơ piston tự động vào sản xuất, hệ thống này đã làm tăng năng suất và hiệu suất động cơ đồng thời giúp động cơ vận hành với vận tốc lớn hơn. Một trong những động cơ mới này dùng tốt cho xe chở khách, nó hoạt động dựa trên giả thuyết điều chỉnh từ một động cơ vận hành ở 2 chế độ khác nhau tùy thuộc vào trọng tải. Đối với người lái xe thường thì dùng thùy “cam” ngắn hơn sẽ làm tăng năng suất động cơ. “Cam vận hành mạnh trong thời gian dài được gắn vào khi động cơ RPM tăng đến mức quy định làm tăng năng suất khi tăng tốc. Cho đến thời điểm hiện tại dòng động cơ này vẫn được đa số bộ phận tin dùng.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay Honda là hãng xe được giới trẻ quan tâm và tin dùng nhất với kiểu dáng trẻ trung mạnh mẽ kèm theo bên trong là trang bị tiện nghi đầy đủ bậc nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Những dòng xe Honda được ưu chuộng nhất hiện nay: Honda City, CR-V, Civic…

OTOK bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp, bọc ghế da ô tô Honda City, CR-V, Civic… Bọc sàn da, trần da, bọc taplo, vô lăng, thảm da.

Tham khảo những mẫu ghế da ô tô mới nhất tại https://ghedaoto.vn/ hoặc liên hệ 0909984196 để được tư vấn

đến với otoK để cảm nhận sự hoàn hảo!