bọc vô lăng

Bọc vô lăng

 

Vô lăng trên ô tô là công cụ để người lái có thể điều khiển chiếc ô tô di chuyển theo hướng mong muốn, về phần tay cầm vô lăng các nhà sản xuất ô tô thường thế kế nhỏ hơn nhiều so với tay người cầm lái vì vậy những chiếc bọc vô lăng bằng da là một thứ đồ chơi không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.

Những ưu điểm của bọc vô lăng mà lái xe nào cũng thấy rõ:

– Một sản phẩm bọc vô lăng vừa vặn sẽ cho cảm giác cầm vô lăng chắc hơn, cảm giác lái cũng tốt hơn nhiều và sự thoải mái khi cầm vô lăng êm, nhẹ, không bị đau tay.

– Tăng ma sát khi cầm lái: Thời tiết mùa hè làm cho những lái xe bị ra mồ hôi tay vô lăng thông thường rất dễ xảy ra hiện tượng cầm trượt vô lăng khi lái khi bạn đã sở hữu một chiếc bọc vô lăng ưng ý khả năng rủi do khi cầm lái là rất thấp

– Tính thẩm cao: ngoài những ưu điểm trên thì tính thẩm mỹ của những chiếc bọc vô lăng cũng vô cùng quan trọng, có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau người dùng có thể lựa chọn đem lại sự sang trọng bên trong khoang nội thất của ô tô

otoK chuyên cung cấp các sản phẩm bọc vô lăng ô tô cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan đa dạng về mẫu mã và hình thức

hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0909.984.196 hoặc https://ghedaoto.vn/ để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách có thể qua cửa hàng mua hàng hoặc otoK sẽ ship hàng tận nhà.

Đến với otoK để cảm nhận sự hoàn hảo!