bọc ghế da ô tô Toyota

Bọc ghế da ô tô Toyota

Toyota được sửa đổi từ Toyoda tên người sáng lập ô tô lớn nhất Nhật Bản. Chiến lược kinh doanh đúng đắn mang lại cho Toyota những thành công vượt bực về mọi thương mại bên cạnh đó là sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất ô tô. Toyota không có nhiều bằng phát minh sáng chế như General Motor hay Ford Motor Company, tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm mang thương hiệu Toyota luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất bởi Toyota sở hữu kỹ sư chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô thế giới.

Xuất hiện tại Việt Nam với những chiếc Toyota cao cấp dành cho các quan chức cao cấp vào những năm 90 của thế kỷ trước, hiện nay, sản phẩm của Toyota đã trở thành nền phổ biến đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. giá cả chất lượng và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu mà Toyota dành cho người tiêu dùng, chính vì thế sẽ không là ngạc nhiên khi trên đường phố Việt Nam cứ 10 ô tô thì 4 chiếc mang thương hiệu Toyota

OTOK bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp, otoK chuyên bọc ghế da ô tô Toyota Camry, Altis, Vios, Innova, Fortuner, Land Prado, Land Cruiser… Bọc sàn da, trần da, bọc taplo, vô lăng, thảm da.

#1: Khách hàng tại Hà Nội: Quý khách có thể qua trực tiếp của hàng để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm hoặc đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách lắp đặt mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

#2: Khách hàng tại các tỉnh sẽ được otoK chuyển hàng bằng xe khách hoặc qua đơn vị chuyển phát, tất cả chi phí vận chuyển hàng sẽ được tính thêm vào hóa đơn.

Tham khảo những mẫu ghế da ô tô mới nhất tại https://ghedaoto.vn/ hoặc liên hệ 0909984196 để được tư vấn

Đến với otoK để cảm nhận sự hoàn hảo!