Bọc ghế da ô tô Suzuki

Bọc ghế da ô tô Suzuki

Công ty Mô tô Suzuki là một công ty đa quốc gia của Nhật chuyên sản xuất các loại xe hơi, xe máy, xe địa hình, thuyền máy, xe lăn, và các loại sản phẩm động cơ. Suzuki vào thị trường Việt Nam từ những năm 1996 mục tiêu trở thành hãng xe hàng đầu ở thị trường rất tiềm năng này. Trong điều kiện kinh tế trong nước cũng nhu toàn cầu có bước phát triển lớn nhu cầu sử dụng phương tiện công nghệ cao và thông minh ngày một được ưu chuộng hơn đây cũng là cơ hội và thách thức để Suzuki có thể phát triển những sản phẩm mới đồng thời nâng cao vị thế của thương hiệu trong thị trường ô tô tại Việt nam. Suzuki tập trung phát triển các dòng xe nhỏ, xe gia đình, xe du lịch với đối tượng khách hàng là rất lớn vừa tiếp cận được khách hàng cá nhân vừa tiếp cận được khách hàng doanh nghiệp mỗi dòng xe mang một ưu điểm riêng chất lượng bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, xe nhỏ gọn phù hợp với địa hình và thời tiết tại Việt Nam…

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, các loại xe ô  tô thương hiệu Suzuki đã tạo dựng được uy tín trên thị trường vớ các đặc trưng nổi trội chính hiệu từ Nhật Bản áp dụng vào thị trường Việt Nam: bền, tốt, dễ bảo trì và sửa chữa, đồng thời hoạt động không chi như những cộng sự đắc lực trong công việc mà còn như những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Ô tô thương hiệu Suzuki đã và đang cống hiến cho một “tương lai lớn” của nền kinh tế Việt Nam với những thành công trong công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đang diễn ra hàng ngày. Góp phần giúp cho công việc và cuộc sống của các doanh nghiệp, doanh nhân và gia đình Việt Nam ngày nay thêm thành công và phát triển.

Một số mẫu xe Suzuki ăn khách tại Việt Nam như Suzuki Vitara, Swift, Ciaz, Ertiga, Super Carry..

OTOK bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp, bọc ghế da ô tô Suzuki Vitara, Swift, Ciaz, Ertiga… Bọc sàn da, trần da, bọc taplo, vô lăng, thảm da.

Tham khảo những mẫu ghế da ô tô mới nhất tại https://ghedaoto.vn/ hoặc liên hệ 0909984196 để được tư vấn

đến với otoK để cảm nhận sự hoàn hảo, xin chân thành cẩm ơn!