bọc ghế da ô tô KIA

Bọc ghế da ô tô Kia

Thương hiệu xe oto Kia là lâu đời nhất tại Hà Quốc được thành lập vào năm 1944. Từ “KIA” được xuất phát từ tiếng Trung Quốc “KI” vó nghĩa là “Vươn ra khỏi” và “A” có nghĩa là Châu Á. Khi kết hợp hai chữ này với nhau, Kia có kĩa là “Vươn ra khỏi Châu Á”.

Ban đầu, lĩnh vực kinh doanh chính của Kia là sản xuất ống thép và khung xe đạp cùng các bộ phận khác bằng tay. Đến năm 1952 hãng bắt đầu chuyển sang sản xuất xe máy, xe tải, ô tô. Năm 1986, Kia trở thành đối tác với Ford để sản xuất mẫu Prime dựa trên Mazda 121 và bắt đầu xuất khẩu xe ra một số nước khác. Năm 1992, Kia Motors America ra đời. Những chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu Kia ở Mỹ đã dược bán tại 4 đại lý thuộc thành phố Portlan, Oreon vào tháng 2/1994. Lúc này, các đại lý của Kia tại Mỹ chủ yếu bán model Sephia, vài năm sau mới phát triển thêm mẫu xe Sportage.

Tuy nhiên cuộc hủng hoảng kinh tế châu Á năm 1997 khiến Kia bị phá sản và được Hyundai mua lại thành lập nên Tập đoàn Ôtô Hyundai Kia hùng mạnh nhất Hàn Quốc.

Sau khi nhập vào Hyundai, Kia đã có dịp phát triển trở lại. Độ tin cậy trước đây là điểm yếu của Kia, thì đã được cải thiện đáng kể. Và niềm tin của người tiêu dùng với Kia cũng được nâng cao qua chương trình bảo hành toàn diện của hãng.

Kia Motors America (KMA) là chi nhánh phân phối, tiếp thị và bán hàng tại Mỹ của công ty Kia Motor ở Seoul, Hàn Quốc. KMA phân phối sản phẩm của công ty tại hơn 640 đại lý trên toàn nước Mỹ. Nă 2007, Kia Motor đã đạt mức doanh thu kỷ lục trong 14 năm liên tiếp ở Mỹ.

Kia bắt đầu tấn công thị trường Châu Âu từ dâu năm 1991 bằng cách nhập khẩu loại xe mini Pride vào châu lục này. Lúc đầu các dòng xe này rất được ưa chuộng nhưng đến cuối thập niên 90, doanh thu bị giảm sút nhanh chóng. Đến tháng 5/2000, Kia tuyên bố ngừng sản xuất Pride.

Dòng xe Sportage SUV đã trở nên nổi tiến khắp Châu Âu nhưng từ năm 2002, Kia đạt được doanh thu lớn hơn nhờ việc tung ra thị trường mẫu xe Sorento cỡ lớn.

Kia không hề tham gia phân đoạn thị trường xe gia đình cỡ lớn tại Châu Âu cho đến năm 1999, hãng Kia không hề tha gia phân đoạn thị trương xe gia đình cỡ lớn tại châu Âu cho đến năm 1999, hãng quyết định tung ra thị trường model sedan Credos 4 cửa. Chiếc xe này có kích cỡ tương tự Ford mondeo nhưng lại được bán với giá rẻ  hơn chiếc Focus cỡ nhỏ. Mẫu xe này không có không gian nội thất rộng rãi, khoang chứa đồ lớn, giá cả cạnh tranh, trang thiết bị tiện nghi và đáng chú ý hơn là nó đã thu hút được nhiều khách hàng của các thương hiệu nổi tiếng đã có trên thị trường Châu Âu như Ford, Vauxhall/Opel, Renault và Peugeot. Thế hệ tiếp theo của Credos là Magentis cũng được tung ra thị trường vào năm 2001 và cho đến nay vẫn rất nổi tiếng như Kia đã kỳ vọng.

Từ khi gia nhập thị trường ô tô Việt Nam Kia luôn có chỗ đứng vững vàng với ưu điểm giá thành vừa phải kiểu dáng trẻ trung hiện đại, trang thiết bị tiện ích tiện nghi đấy đủ được rất nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi tin dùng. Một số mẫu sẽ bán chạy tại thị trường Việt Nam như Kia Morning, Cerato, Sorento…

OTOK bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp, bọc ghế da ô tô KIA Morning, Cerato, Optima, Sedona, Sorento… Bọc sàn da, trần da, bọc taplo, vô lăng, thảm da.

Tham khảo những mẫu ghế da ô tô mới nhất tại https://ghedaoto.vn/ hoặc liên hệ 0909984196 để được tư vấn