Chất liệu da

BỌC GHẾ DA Ô TÔ

Tại sao chúng ta cần bọc ghế da cho ô tô?

– Những xe đã qua thời gian dài sử dụng, lớp da phía trên bị nhăn nhúm, bong chóc, rách nát làm mất đi thẩm mỹ, cũng như giá trị của ô tô.

–  Những chiếc xe mới nhưng bản thiếu, hoặc nhà sản xuất cắt giảm để giảm giá thành ô tô, nội thất đệm ghế bên trong ô tô là chất liệu nỉ, với chất liệu nỉ không phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, nhược điểm của ghế nỉ là khó vệ sinh, bám mùi bụi bẩn, là nơi ẩn nấp của những chú vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

–  Những chiếc xe đời mới cao cấp đầy đủ ghế da, nhưng màu ghế và cách phối màu không hợp với mệnh và phong cách chủ xe, OTOK sẽ giúp thay đổi màu nội thất phù hợp nhất với chủ xế yêu.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM BỌC GHẾ DA Ô TÔ.

–   Bọc Da Thật:

+ Đặc điểm: Da được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như, da ANH QUỐC, da SINGAPORE, da THAILAN . . . .  đa dạng màu sắc, màu đen ,  màu đỏ , màu ghi , màu kem , màu vàng bò , màu vàng kem . . . . .

+ ưu điểm: Da thật luôn giữ được vẻ đẹp và sang trọng, mềm mai bền bỉ, không thấm nước. thời gian sử dụng đạt 10 – 15 năm tuổi thọ.

+ Nhược điểm:  không làm cho khách hàng hài lòng như giá thành quá cao, thường xuyên phải đi spa chăm sóc vệ sinh, nếu chăm sóc không tốt da sẽ nhanh hư hỏng như nhăn, dạn các vết da, những bộ ghế da thật thường để lại mùi trong xe,  khi phải đỗ thời gian dài ngoài trời nắng nóng.

+ Gía lắp đặt thi công tại xưởng từ 8.500.000đến 11.500.000/1 bộ  tùy vào yêu cầu cũng như cách phối màu của khách hàng. ( sản Phẩm được OTOK  bảo hành 10 năm nếu như da bị dạn nứt, bong chóc ) sản phẩm không được bảo hành bởi những tác động bên ngoài dây ra như rách, thủng. . . .

–  Bọc Da công nghiệp loại 1:

+ Đặc điểm:  Da công nghiệp cao cấp được làm theo quy trình như sau, da thật, hoặc các mẩu vụn của da thật được nghiền thành cám, rồi trộn đều với nhiều loại keo và sơn tổng hợp, sau đó được cán mỏng đều và mang đi phơi khô. Loại da này phù hợp với mô trường  Việt Nam. Màu sắc đa dạng, màu đen , màu đỏ , màu vàng cam , màu vàng bò , màu kem , màu ghi. . .

+ Ưu điểm: sản phẩm bền bỉ sử dụng được lâu không kém gì da thật. Da không thấm nước. hoàn thiện lên xe, fom ghế luôn giữ dáng đẹp nhất trong tất cả các loại da. Giá thành hợp lý, rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

+ Nhược điểm:  không được mềm mại như da thật.

+  giá sản phẩm hợp lý, phù hợp với rất nhiều người sử dụng giá từ 5 – 8 triệu. . . thời gian sử dụng từ 5 – 8 năm tùy cách sử dụng. ( sản Phẩm được OTOK bảo hành 2 năm nếu như da bị dạn nứt, bong chóc ) sản phẩm không được bảo hành bởi những tác động bên ngoài dây ra như rách, thủng. . . .. Xuất xứ Mlaysia.

 

–  Bọc Da công nghiệp loại 2:

+ Đặc điểm:  Da công nghiệp cao cấp được làm theo quy trình như sau, da thật, hoặc các mẩu vụn của da thật được nghiền thành cám, rồi trộn đều với nhiều loại keo và sơn tổng hợp, sau đó được cán mỏng đều và mang đi phơi khô. Loại da này phù hợp với mô trường  Việt Nam. Màu sắc đa dạng, màu đen , màu đỏ , màu vàng cam , màu vàng bò , màu kem , màu ghi. . .

+ Ưu điểm: sản phẩm bền bỉ sử dụng được lâu không kém gì da thật. Da không thấm nước. hoàn thiện lên xe, fom ghế luôn giữ dáng đẹp nhất trong tất cả các loại da. Giá thành hợp lý, rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

+ Nhược điểm:  không được mềm mại và dày như da công nghiệp loại 1 .

+  giá sản phẩm hợp lý, phù hợp với rất nhiều người sử dụng giá từ 4 – 6 triệu. . . thời gian sử dụng từ 5 – 8 năm tùy cách sử dụng. ( sản Phẩm được OTOK bảo hành 2 năm nếu như da bị dạn nứt, bong chóc ) sản phẩm không được bảo hành bởi những tác động bên ngoài dây ra như rách, thủng. . . .. Xuất xứ Malaysia

– Bọc giả da đẹp:

+ Đặc điểm: phù hợp  với những xe chạy dịch vụ, taxi, grap, uber, xe tải, xe chở khách, xe chở  hàng . . . Màu sắc đa dạng như, màu đen , màu đỏ , màu kem , màu ghi , màu vàng , màu nâu . . .

+ ưu điểm: nhiều màu sắc để lựa chọn, có thể phối với da công nghiệp, tạo nên 1 sản phẩm đẹp. giá thành thấp.

+ nhược điểm: thời gian sử dung độ bền của sản phẩm ngắn. Dễ bong chóc sơn khi ở nhiệt độ cao, dễ dây da mùi nhựa gây khó chịu.

+ giá sản phẩm rẻ trung bình từ 1,200.000 đến 1,500.000 trên 1 bộ sản phẩm, đã bao gồm thi công lắp đặt tại xưởng. tuổi thọ trung bình được 1 năm sử dụng. ( sản Phẩm được OTOK bảo hành 6 tháng nếu như da bị dạn nứt, bong chóc ) sản phẩm không được bảo hành bởi những tác động bên ngoài dây ra như rách, thủng. . .

Tham khảo những mẫu ghế da ô tô mới nhất tại https://ghedaoto.vn/ hoặc liên hệ 0909984196 để được tư vấn