Lựa chọn xe ô tô nào cho phù hợp ?

Lựa chọn xe ô tô nào cho phù hợp ?

Ở Việt nam việc sở hữu một chiếc ô tô được coi là một người thành đạt, là một niềm tự hào lớn. Thu nhập bình quân đầu người còn thấp trong khi đó giá xe ô tô tại Việt Nam lại đắt nhất trên thế giới với hàng loạt thuế chồng lên thuế bên cạnh đó là các loại phí sử dụng theo năm tháng những điều đó làm giá xe tăng gấp đôi gấp ba so với giá trị thực của nó.

Đối với những người thành đạt việc sở hữu riêng cho mình một chiếc xe đầu tiên là rất háo hức và mong chờ nhưng số lượng xe ở Việt Nam không nhiều, kiến thức hiểu biết về xe không có. Sau đây là một số lời khuyên của FixAuto đối với những người có định tậu cho mình một chiếc xe mới.

Chú ý đây là lời khuyên dành cho những người lần đầu mua xe.

Đối tượng mua xe: Những người có thu nhập tốt từ 25 triệu trở lên đi làm xa nhà hoặc hay phải đi công tác xa.

Thu nhập 25-35tr: Chon những dòng xe giá rẻ như Morning, grand i10, nếu có một chút kiến thức về ô tô có thể chọn cho mình những xe cao cấp hơn nhưng đã qua sử dụng.

Thu nhập 35-50tr: Với thu nhập tốt như vậy bạn có rất nhiều lựa chọn tìm từ các hãng xe để rước cho mình xế hộp ưng ý nhất. Bền bỉ lịch lãm Toyota Vios, Thể thao mạnh mẽ Mazda3, Kia Cerato, Tiện nghi đầy đủ Honda City, Hyundai Elantra…

Thu nhập trên 50tr: khi thu nhập của bạn đạt trên 50tr/tháng lúc đó có thể nghĩ tới việc sử hữu cho mình một chiếc xe có đầy đủ những tính năng về kiểu dáng, tiện nghi cũng như độ ăn toàn. Mazda CX-5, Hyundai Santafe, Kia Optiama, Toyota Camry… rất nhiều

Đối với những người thu nhập rất cao >100tr/tháng thì không nói nhé bởi những chiếc xe họ lựa chọn rất đẳng cấp không có gì để chê cả.

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất otoK chúc bạn thành công.

Bọc ghế da ô tô

Độ đèn ô tô

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *