Phụ kiện ô tô cho mùa hè

Mùa hè tới rồi, nhiệt độ ngoài đường có lúc lên tới 45-50 độ, xe để ngoài trời nắng nhiệt độ bên trong xe cũng thật kinh khủng. Vậy lựa chọn phụ kiện ô tô gì để giảm thiểu cái nhiệt độ thiêu đốt đó vừa bảo vệ xe vừa cho cảm giác dễ chịu khi lái xe hãy cùng otok tìm hiểu.

Bạt phủ xe: không phải lúc nào xe cũng được che chắn gọn gàng ở hầm để xe, dưới mái che hay núp dưới tán cây mát, để ngoài trời nắng nhìn xe thật ” buốt ruột ” hãy sắm cho mình một bộ bạt phủ xe sẽ che chắn cho xe hoàn toàn dù trời nắng hay mưa. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khó gấp gọn gàng và dễ gây xước xe hãy cân nhắc lựa chọn cho mình loại bạt phủ xe phù hợp với xế nhất.

Tấm chắn nắng: đương nhiên rồi đây là đồ không thể thiếu trên xe mỗi khi hè về. Tấm chắn nắng sử dụng bên trong xe khi lái xe có thể lựa chọn loại hấp thụ nhiệt và hắt nắng ra phía ngược lại vừa giảm nhiệt vừa chống nắng. Khi không lái xe có thể sử dụng tấm chắn nắng bên ngoài che toàn bộ kính lái phía trước giảm được đáng kể nhiêt độ bên trong xe.

Thảm bọc Taplo: Nhiệt độ từ kính lái hắt vào bên trong là cực lớn thảm bọc taplo làm bằng chất liệu nỉ có khả năng nấp thụ nhiệt tốt làm mát các phận nằm dưới taplo quan trọng hơn là sản phẩm này khá hạt rẻ nên có lẽ việc mua sắm không phải là vấn đề lớn.

Khay để đồ: một khay nhỏ đựng những chai nước giải khát cũng là phụ kiện đáng chú ý đó

Tủ lạnh mini: Vừa là một tựa để tay vừa là nơi làm mát nước uống, nhu cầu đồ uống cho mùa hè rất cao trong xe luôn có những chai nước mát thì thật tuyệt vời phải không. Nhỏ gọn mà không ảnh hưởng gì đến không gian nội thất rất xứng đáng để đầu tư.

FixAuto bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp, phụ kiện ô tô. Mọi chi tiết xin liên hệ 0909984196 hoặc qua website: https://ghedaoto.vn/

đến với FixAuto để cảm nhận sự hoàn hảo, xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Màn hình DVD ô tô,  độ đèn ô tô.

bọc ghế da ô tô,

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *