6 bước vệ sinh ghế da tại nhà

Vệ sinh ghế da

Ghế da ô tô là vật dụng thường xuyên phải lau chùi nhưng nếu không thực hiện đúng cách rất dễ bị phản tác dụng làm cho tuổi thọ của lớp da không được lâu. Sau đây FixAuto sẽ chia sẻ 6 bước vệ sinh ghế da tại nhà đơn giản và an toàn

1. Kiểm tra tình trạng ghế

Trước khi tiến hành vệ sinh phải kiểm tra thật kỹ tình trạng của ghế có bị bụi bẩn, bám nước hay bị bong chóc chỗ nào không, nếu bị  bong chóc tốt nhất không nên tẩy rửa vì sẽ bị ngấm nước vào sâu bên trong ghế hỏng lớp nệm cao su, chỉ nên dùng vải mềm lau khô.

2. Hút bụi

Dùng máy hút bụi hút sạch những bụi bẩn lưu lại trên ghế các ngõ ngách mà tay không với tới chú ý không nên sử dụng máy hút bụi có công suất quá cao ảnh hưởng tới chất lượng da.

3. Loại bỏ những vết bẩn bề mặt

Những vết bẩn bên ngoài mắt có thể nhìn thấy được như bụi trong đường vân, vệt nước bám lại trên bề mặt…

4. Làm sạch sâu

Dùng bàn chải lông mềm cùng một chút chất tẩy rửa làm sạch những vết bẩn bám sâu, vết bẩn lâu ngày lưu ý không chà sát quá mạnh gây rách hoặc sước da.

5. Lau sạch chất tẩy rửa

Sau khi đã xử lý hoàn toàn những vết bẩn trên ghế dùng khăn mềm ẩm lau qua để thấm hết những chất tẩy rửa bám trên ghế da.

6. Làm sạch định kỳ

Ghế da là nơi thường xuyên phải tiếp xúc vì vậy rất dễ bị vấy bẩn hãy chú ý giữ vệ sinh cho chính chỗ ngồi của mình thông thường hãy vệ sinh cho bộ ghế của mình từ 2-3 tháng 1 lần.

Vừa rồi là một số bước vệ sinh ghế da cho ô tô, chúc quý khách thượng lộ bình an

Bọc ghế da ô tô

 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909.984.196

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *